Published on Friday, December 16, 2016

การเจรจาความร่วมมือกับประเทศฝรั่งเศส

Professor Dr. Anne-marie Motard ประสงค์จะมีความร่วมมือแลกเปลี่ยนนิสิต บุคลากร (Student and Staff Mobility) และแลกเปลี่ยนการวิจัยกับ มศว ซึ่งคณะมนุษยศาสตร์ยินดีที่จะมีการแลกเปลี่ยนนิสิตและบุคลากรสาขาวิชาเอกสองภาษา (Double majors) และสาขาวิชาประวัติศาสตร์มีความสนใจที่จะแลกเปลี่ยนนิสิต บุคลากรและวิจัยด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ UM3 จะได้ดำเนินการจัดส่งร่าง MOU ให้มหาวิทยาลัยเป็นลำดับต่อไป