Application Form

Information System

PR SWU

Wednesday, October 27, 2021

เจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับ University of California

วันที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 11.30 น.Professor Rene Weber, Director of Media Neuroscience Lab, University of California สหรัฐอเมริกา เดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยเพื่อเจรจาความร่วมมือแลกเปลี่ยนทางวิชาการ ณ ห้องประชุม 946 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี ซึ่งมี รศ.พฤทธิ์  ศุภเศรษฐศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคมและคณาจารย์ ร่วมต้อนรับและเจรจาความร่วมมือ ฯ

Academic Calendar