การเจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับสหราชอาณาจักร

Published on Friday, February 15, 2019

ด้วย  Professor Manuel Barcia, Pro-Dean International, Faculty of Arts, Hamanities and Culture, University of Leeds สหราชอาณาจักร พร้อมคณะรวม  3  คน
เข้าพบอธิการบดีเพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ในวันที่  15  กุมภาพันธ์  2562 เวลา  10.00  น. ณ ห้องประชุมเอกฉันท์  อาคารประสานมิตร ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเจรจา ฯ คือ
1. คณบดีคณะมนุษยศาสตร์
2. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ และคณะรวม  7  คน
(รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศและประชาสัมพันธ์ หัวหน้าภาควิชาประวัติศาสตร์ หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์ เป็นต้น)
3.คณบดีคณะมนุษยศาสตร์
4.คณบดีวิทยาลัยนานาชาติเพื่อศึกษาความยั่งยืน
5.คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
6.รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
7.ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพฤติกรรมศาสตร์
8.Dr. Kanu Priya Mohan
สถาบันวิจัยพฤติกรรมศาสตร์
9.ผู้แทนคณะศิลปกรรมศาสตร์ รวม  2  คน
10.ผู้อำนวยการส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร