โครงการอบรมภาษาและวัฒนธรรมไทยสำหรับนักศึกษา Ritsumeikan Asia Pacific University ประเทศญี่ปุ่น

Published on Monday, February 18, 2019

ด้วยส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรได้จัดพิธีเปิดโครงการอบรมภาษาและวัฒนธรรมไทย สำหรับนักศึกษา Ritsumeikan Asia Pacific University วันที่  18 กุมภาพันธ์ 2562
ณ ห้อง 946 ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดย รองศาสตราจารย์พฤทธิ์  ศุภเศรษฐศิริ  รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม
กล่าวให้การต้อนรับ