การเจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับประเทศเยอรมนี

Published on Thursday, February 28, 2019

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 Professor Dr. Uta Fesser, President, Neu-Ulm University of Applied Sciences ประเทศเยอรมนี และคณะเยือนมหาวิทยาลัยและ
เข้าพบ รองศาสตราจารย์ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผู้บริหาร และคณาจารย์
เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องเอกฉันท์ อาคารประสานมิตร