การเจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับประเทศเยอรมนี

Published on Wednesday, March 6, 2019

รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีเป็นประธานการประชุมเจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับ
Professor Dr. Katrin Gessner-Ulrich, President,  IST University of Applied Sciences for Management ประเทศเยอรมนี
และคณะ โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ผู้อำนวยการส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม และคณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคมเข้าร่วมประชุม
ในวันที่ 6 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมเอกฉันท์