เจรจาความร่วมมือวิชาการกับXiangsihu College, Guangxi University for Nationalities

Published on Monday, April 1, 2019

Professor Qiu, Yongde, Dean, Department of Art and Design, Xiangsihu College, Guangxi University for Nationalities ประเทศจีน เข้าพบเพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการพร้อมคณะ รวม  3  คน เข้าพบ รศ.พฤทธิ์ ศุภเศรษฐศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร  เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการเพิ่มเติมในการแลกเปลี่ยนนิสิตด้านศิลปะและการออกแบบ ในวันศุกร์ที่  29 มีนาคม พ.ศ.2562 เวลา 10:00 น. ณ ห้องประชุม 946 อาคารสำนักงานอธิการบดี ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเจรจา ฯ คือ  รศ.พฤทธิ์ ศุภเศรษฐศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ผศ.ดร.อัญชลี จันทร์เสม ผู้อำนวยการส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร  อ.ดร.สยุมพร ฉันทสิทธิพร คณะมนุษยศาสตร์ อ.หทัย  แซ่เจี่ย คณะมนุษยศาสตร์ และ อ.ดร.เบญจวรรณ อารักษ์การุณ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม