พิธีปิดโครงการอบรมภาษาและวัฒนธรรมไทย (Thai Immersion Program) นิสิตจาก Ritsumeikan Asia Pacific University ประเทศญี่ปุ่น

Published on Thursday, March 21, 2019

วันที่ 21 มีนาคม 2562 ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ได้จัดพิธีปิดโครงการอบรมภาษาและวัฒนธรรมไทย (Thai Immersion Program) และมอบเกียรติบัตรให้แก่นิสิตจาก Ritsumeikan Asia Pacific University ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้อง 257 ชั้น 5 คณะมนุษยศาสตร์ โดยมี ผศ.ดร.อัญชลี จันทร์เสม ผู้อำนวยการส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กล่าวปิดโครงการและมอบเกียรติบัตรในครั้งนี้