เจรจาความร่วมมือทางวิชาการและลงนามสัญญามหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา

Published on Tuesday, March 26, 2019

รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) พร้อมคณะผู้บริหาร เดินทางไปเจรจาความร่วมมือด้านวิชาการและการขับเคลื่อนสู่ความเป็นนานาชาติ ตามคำเชิญของ Hollins University, Virginia Tech, Juniata College, และ Millersville University ประเทศสหรัฐอเมริกา

Rate this article:
No rating
Comments (0)Number of views (556)

Author: Ekarin Somruk

Categories: News

Tags: MOU , collaboration , USA , American