Published on Thursday, May 2, 2019

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เยี่ยมชมศึกษาดูงานด้านวิเทศสัมพันธ์

วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานด้านวิเทศสัมพันธ์ ณ ห้องประชุม 946 ชั้น 4 อาคาร 9 สำนักงานอธิการบดี โดยมีรองศาสตราจารย์ พฤทธิ์ ศุภเศรษฐศิริ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม ผู้อำนวยการส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร และเจ้าหน้าที่ด้านงานวิเทศสัมพันธ์ให้การต้อนรับ

Tags: campus visit , conference