Published on Wednesday, June 12, 2019

ด้วยส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรร่วมกับสำนักคอมพิวเตอร์จัดกิจกรรมส่งเสริมการใช้งานระบบฐานข้อมูลความร่วมมือ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (SWU e-MOU Portal) โดยจัดอบรมวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 9.00 – 12.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการฝึกอบรมคอมพิวเตอร์  ชั้น 11 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี สำนักคอมพิวเตอร์  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตรcx4

Author: Ekarin Somruk

Categories: News, Activities