Published on Thursday, July 4, 2019

เจรจาความร่วมมือทางวิชาการ กับ Meiji University

คณะผู้เเทนจาก Meiji University เข้าพบ รศ.พฤทธิ์ ศุภเศรษฐศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร และ ผศ.ดร.อัญชลี จันทร์เสม

ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562

ณ ห้องประชุม 946 ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร : ภาพถ่าย