Published on Tuesday, July 9, 2019

ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประกาศรับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น ประจำปีการศึกษา 2563
จำนวน 27 ทุน ให้แก่นิสิตในสังกัดทราบ ผู้สนใจจะสมัครขอรับทุนดังกล่าวสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้และให้ส่งใบสมัคร
พร้อมเอกสารประกอบการสมัครที่มีลายเซนต์ของอาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อรับรองการสมัคร ผ่านคณะต้นสังกัดไปยังส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี
ภายในวันที่ 23 สิงหาคม 2562
เพื่อจะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป  ทั้งนี้สอบถามรายละเอียดการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ 02-260-1012 หรือ 02-260-1014

yesรายละเอียดการสมัคร - ใบสมัคร

Categories: News, Scholarship