Published on Tuesday, August 6, 2019

การเจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับสหรัฐอเมริกา

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2562  Dr. George T. Sipos, Senior International Officer, UMSL Global, University of Missouri – St. Louis ประทศสหรัฐอเมริกา เดินทางมาเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ  โดยมี รศ.พฤทธิ์  ศุภเศรษฐศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรเป็นประธานการประชุม พร้อมทั้ง ปฏิบัติหน้าที่ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร และคณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม เข้าร่วมประชุม