เจรจาความร่วมมือทางวิชาการ กับ University of Utah

Published on Tuesday, October 1, 2019

วันที่ 30 กันยายน 2562 รศ.พฤทธิ์  ศุภเศรษฐศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เป็นประธานการประชุมเจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับ ฯพณฯ Keith Grover สมาชิกวุฒิสภามลรัฐยูท่าห์ และ Mr. Jason Perry, Director, Hinckley Institute of Politics and Vice President for Government Relations, University of Utah ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมคณะ โดยมี รศ.นพ.ฉัตรชัย  เอกปัญญาสกุล คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม  70 ปี ศรีสง่ามหานคร ชั้น 18 อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Author: Ekarin Somruk

Tags: MOU , collaboration , USA