Published on Tuesday, February 4, 2020

โครงการอบรมภาษาและวัฒนธรรมไทยสำหรับนักศึกษา Tokyo University of Foreign Studies ประเทศญี่ปุ่น 2020

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรได้จัดพิธีเปิดโครงการอบรมภาษาและวัฒนธรรมไทย สำหรับนักศึกษา Tokyo University of Foreign Studies ณ ห้องประชุม 401 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย โดยมี อ.ดร.วรินทรา ศิริสุทธิกุล ผู้อำนวยการส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ

Author: Ekarin Somruk

Tags: japan , thaiculture