Published on Thursday, June 23, 2016

งานความร่วมมือกับประเทศสาธารณรัฐเกาหลี

ด้วย Professor Soo Young Shin, Dean, International Programs and Language Education Center ( Professor of Electronic Engineering ) และ Mr. Jumho Kim, Manager, International Programs and Language Education Center, Kumoh National Institute of Technology (KIT)สาธารณรัฐเกาหลี ฯ เดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยและเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ กับ รองศาสตราจารย์พฤทธิ์ ศุภเศรษฐศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร วันที่ 2 ตุลาคม 2558 เวลา 11:00 - 12:00 น. ณ ห้องประชุม 946 อาคารสำนักงานอธิการบดี ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเจรจา คือ

1. ผศ. ดร. อัญชลี  จันทร์เสม   รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะมนุษยศาสตร์
  2. อาจารย์ธนากร  ทองประยูร  หัวหน้าศูนย์ภาษา วิทยาลัยนานาชาติเพื่อศึกษาความยั่งยืน

สรุปการเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ                                                                                                                            KIT เสนอหลักสูตร Summer Program และสนใจการแลกเปลี่ยนนิสิต ทั้งนี้ KIT ได้ลงนามใน MOU เรียบร้อย และกำลังอยู่ในระหว่างนำเสนออธิการบดีลงนามต่อไป

Rate this article:
No rating
Comments (0)Number of views (771)

Author: Pattama Anuin

Categories: News