Published on Thursday, June 23, 2016

ความร่วมมือกับประเทศสหรัฐอเมริกา

อธิการบดี และรักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เจรจาความร่วมมือทางวิชาการ กับ Prof. Larry Dietz อธิการบดี จาก Illinois State University (ISU) ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จำนวน 5 คน ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2558