Published on Thursday, July 6, 2017

โครงการอบรมภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2560

ด้วยส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กำหนดจัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรของมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 12 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพทางด้านภาษาอังกฤษในการสื่อสาร ฟัง พูด อ่าน และเขียนได้อย่างถูกต้องเหมาะสม เป็นการเสริมสร้างความก้าวหน้าและความสำเร็จในการปฏิบัติงานแก่บุคลากรของมหาวิทยาลัย หลักสูตรดังนี้

หลักสูตร Oral Presentation

หลักสูตร  Academic Writing

ในการนี้ ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร จึงขอเชิญบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมโครงการตามแบบฟอร์มที่แนบมาพร้อมนี้ และส่งกลับ
ไปยังส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ภายในวันที่ 11 กรกฎาคม 2560

ทั้งนี้ ผู้เข้ารับการอบรมครบ 80% ของแต่ละหลักสูตร จะได้รับประกาศนียบัตร เพื่อเป็นข้อมูลประกอบ KPI ของหน่วยงานด้วย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
หมายเลขโทรศัพท์ 1-2348, 1-5640 ,โทรสาร 02-258-4006, E-mail: ird@g.swu.ac.th

ใบสมัคร

Rate this article:
No rating
Comments (0)Number of views (827)

Author: Pattama Anuin

Categories: News, Announcement

Tags: